ครีมสมุนไพรผีเสื้อ

ครีมสมุนไพรผีเสื้อทาบรรเทาปวดเมื่อย

กระดูกสันหลัง ประกอบด้วยหมอนรองกระดูกสันหลัง กระดูกแข็งและข้อต่อกระดูกอ่อน หมอนรองกระดูกสันหลังที่เกิดความเสื่อมเริ่มเกิดขึ้นได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป และส่วนใหญ่พบที่กระดูกสันหลังระดับเอว

กระดูกสันหลังเสื่อมสามารถเกิดขึ้นกับทุกคน เนื่องจากกลไกของร่างกายเกิดการถดถอยตามธรรมชาติ รวมทั้งจากการใช้งานกระดูกสันหลังมากเกินไป นอกเหนือจากการเสื่อมตามธรรมชาติแล้ว การใช้งานที่มากผิดปกติ และลักษณะท่าทางที่ผิดสุขลักษณะ เช่นการนั่ง การก้ม การยกของผิดท่าก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การดูกสันหลังระดับเอวเสื่อมได้

การตรวจโรคกระดูกสันหลังเสื่อม แพทย์จะวินิจฉัยจากการซักประวัติและการตรวจร่างกายก่อนเสมอ บางรายอาจต้องเอกซเรย์ธรรมดา หรือเอกซเรย์คลื่นสนามแม่เหล็ก (MRI) เพิ่มเติมด้วย เพื่อวินิจฉัยแยกโรคและวางแผนการรักษา เมื่อตรวจพบสาเหตุของโรคแล้ว

การรักษา

  • หลีกเลี่ยงท่าทางที่ไม่ถูกสุขลักษณะ การก้ม การยกของหนัก การนั่ง และการนอน
  • การรับประทานยา
  • ทำกายภาพบำบัดการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง-หลัง และการใส่ผ้าประคองกระดูกสันหลังระดับเอว
  • การฉีดยาเข้าช่องกระดูกสันหลัง
  • การผ่าตัด

ในรายที่มีกระดูกสันหลังกดทับเส้นประสาท และรักษาโดยวิธีการรับประทานยา ทำกายภาพบำบัดไม่ได้ผล หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรง อาจจะต้องใช้การผ่าตัดเข้าช่วยเพื่อนำกระดูกสันหลังบางส่วนที่ทับเส้นประสาทออก บางกรณีอาจต้องใส่สกรู และเหล็กยึดกระดูกสันหลังไว้ในรายที่กระดูกสันหลังไม่มั่นคงหรือผิดรูป

คำแนะนำจากแพทย์แผนไทย

สมุนไพรไทยหลาย ๆ ตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และออกฤทธิ์ต่อร่างกายแตกต่างกัน การนำเอามาใช้ต้องมี “สูตรส่วนผสม” ที่เห็นผลชัดเจน วันนี้ขออนุญาตยกตัวอย่างครีมสมุนไพรไทยสูตรดั้งเดิมที่มีชื่อว่า ครีมสมุนไพรผีเสื้อ ตำหรับสมุนไพรแท้สูตรโบราณส่งต่อจากบรรพบุรุษมาหลายสิบปี เมื่อไรที่เกิดอาการปวด คนเฒ่าแก่ก็จะไปเก็บเอาสมุนไพรมาบีบ มาตำ แล้วพอกบริเวณที่ปวด ไม่นานอาการก็จะหายไป จนได้ชื่อว่า ครีมสมุนไพรผีเสื้อสูตรเทวดา

น้ำมันหอมระเหยจากไพล ขมิ้นชัน กานพลู และน้ำมันขิง สามารถซึมลงสู่ผิวและสลายอาการเจ็บปวดได้ ถ้าใช้ ครีมสมุนไพรผีเสื้อ แล้วรู้สึกร้อนนิด ๆ ในบริเวณที่ทา นั่นหมายความว่าสารสกัดกำลังออกฤทธิ์ช่วยเยียวยาอวัยวะภายใน นอกจากนี้ใบบัวบก เกล็ดสะระแหน่ พริกไทยดำ และพริกแดง ยังช่วยกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดี ลดอาการปวด บวม ได้โดยไม่ต้องประคบร้อน หรือบีบนวดเลย เพียงแค่ทาลงไปเบา ๆ ครีมจะซึมสู่ผิว แล้วลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ สลายการอักเสบ ลดการคั่ง บวม โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีใด ๆ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ครีมสมุนไพรผีเสื้อ จากเดิมเป็นสูตรยาสมุนไพรโบราณ วันนี้ถูกพัฒนากลายเป็นครีมทาแก้ปวดเมื่อย เพื่อให้ใช้ง่าย ทาง่าย ไม่เลอะเทอะ สูตรนี้ได้รับการรับรองถูกต้องจาก อย. มีวางจำหน่าย และใช้กันในชีวิตประจำวันมานานกว่า 10 ปี ที่สำคัญยังเพิ่มตัวสารสกัดสมัยใหม่อย่าง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก วิตามินอีเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงอีกด้วย ถ้ารู้สึกปวดเมื่อย ลองใช้ ครีมสมุนไพรผีเสื้อ แค่ทาเบา ๆ บรรเทาปวดได้เลย

อยากหายปวด

ไม่อยากทรมาน

>> คลิกสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ <<