ครีมสมุนไพรผีเสื้อ

ครีมสมุนไพรผีเสื้อทาบรรเทาปวดเมื่อย

 เอ็นอักเสบอาจเกิดขึ้นจากการออกกำลังกาย โดยที่ผู้ออกกำลังกายใช้เท้ามากไปในทันทีที่เริ่มออกกำลังกายในวันแรกๆ แต่การออกกำลังกายที่ถูกต้องควรจะค่อยๆ เพิ่ม ความหนักทีละน้อยไปเรื่อยๆ ไม่ควรหักโหมอยากออกกำลังให้มากภายในวันแรกๆ ที่ตัดสินใจจะออกกำลังกาย 

เอ็นร้อยหวายเป็นส่วนของกล้ามเนื้อน่องที่ จะไปเกาะที่กระดูกส้นเท้า ทุกครั้งที่เดินหรือวิ่งหรือถีบปลายเท้าลง เกิดจากกล้ามเนื้อน่องทำงาน แล้วไปดึงกระดูกส้นเท้าทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของข้อเท้า หากใช้งานมากไป หรือไม่ได้ยืดกล้ามเนื้อและเอ็น ให้เพียงพอก่อนออกกำลังกาย โอกาสที่จะเกิดการอักเสบมีได้มาก ถ้าอักเสบจะมีอาการบวม และปวด เดินได้ไม่ค่อยถนัด หรือเดินไม่ได้เลย บางคนอาจมีภาวะกล้ามเนื้อน่องค่อนข้างตึง จะก่อให้เกิดเอ็นร้อยหวายอักเสบได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ การดูแลตนเอง อาจจะงดการใช้เท้าหรือใช้ให้น้อยลง ถ้าเป็นครั้งแรก อาจใช้น้ำแข็งประคบเอาผ้าพัน และยกเท้าสูงเอาไว้ หรืออาจจะต้องทานยาลดการอักเสบของเอ็นร่วมด้วย ต่อมาอาจใช้แช่น้ำอุ่นครั้งละ 15-20 นาที วันละ 1-2 ครั้ง ถ้าไม่ดีขึ้นแพทย์บางท่านอาจใช้วิธีฉีดยาเข้าไปบริเวณที่มีการอักเสบในกรณี ที่คนไข้ปวดมากๆ หรือเป็นปัญหาเรื้อรัง การฉีดยาเข้าไปบริเวณเอ็นหรือที่มีการอักเสบมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แพทย์ผู้รักษาจะเป็นผู้พิจารณาให้การรักษาแตกต่างกันออกไปในผู้ป่วยแต่ละราย

คำแนะนำจากแพทย์แผนไทย

สมุนไพรไทยหลาย ๆ ตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และออกฤทธิ์ต่อร่างกายแตกต่างกัน การนำเอามาใช้ต้องมี “สูตรส่วนผสม” ที่เห็นผลชัดเจน วันนี้ขออนุญาตยกตัวอย่างครีมสมุนไพรไทยสูตรดั้งเดิมที่มีชื่อว่า “ครีมสมุนไพรผีเสื้อ” ตำหรับสมุนไพรแท้สูตรโบราณส่งต่อจากบรรพบุรุษมาหลายสิบปี เมื่อไรที่เกิดอาการปวด คนเฒ่าแก่ก็จะไปเก็บเอาสมุนไพรมาบีบ มาตำ แล้วพอกบริเวณที่ปวด ไม่นานอาการก็จะหายไป จนได้ชื่อว่า ครีมสมุนไพรผีเสื้อสูตรเทวดา

น้ำมันหอมระเหยจากไพล ขมิ้นชัน กานพลู และน้ำมันขิง สามารถซึมลงสู่ผิวและสลายอาการเจ็บปวดได้ ถ้าใช้ครีมสมุนไพรผีเสื้อ แล้วรู้สึกร้อนนิด ๆ ในบริเวณที่ทา นั่นหมายความว่าสารสกัดกำลังออกฤทธิ์ช่วยเยียวยาอวัยวะภายใน นอกจากนี้ใบบัวบก เกล็ดสะระแหน่ พริกไทยดำ และพริกแดง ยังช่วยกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดี ลดอาการปวด บวม ได้โดยไม่ต้องประคบร้อน หรือบีบนวดเลย เพียงแค่ทาลงไปเบา ๆ ครีมจะซึมสู่ผิว แล้วลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ สลายการอักเสบ ลดการคั่ง บวม โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีใด ๆ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ครีมสมุนไพรผีเสื้อ จากเดิมเป็นสูตรยาสมุนไพรโบราณ วันนี้ถูกพัฒนากลายเป็นครีมทาแก้ปวดเมื่อย เพื่อให้ใช้ง่าย ทาง่าย ไม่เลอะเทอะ สูตรนี้ได้รับการรับรองถูกต้องจาก อย. มีวางจำหน่าย และใช้กันในชีวิตประจำวันมานานกว่า 10 ปี ที่สำคัญยังเพิ่มตัวสารสกัดสมัยใหม่อย่าง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก วิตามินอีเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงอีกด้วย ถ้ารู้สึกปวดเมื่อย ลองใช้ครีมสมุนไพรผีเสื้อ แค่ทาเบา ๆ บรรเทาปวดได้เลย

อยากหายปวด

ไม่อยากทรมาน

>> คลิกสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ <<